Altium Designer 14.2.4 bản update hoàn hảo

1
3487

download ad14

Từ bản altium designer 14,  Altium đã thay đổi cách thức cài đặt sản phẩm của họ. Quá trình cài đặt bằng tài khoản Altium Live vẫn như những bản khác. Các bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn cài đặt Altium Designer.  

Tuy nhiên, người dùng đang sử dụng bản altium designer 10, 12 hay 13 sẽ không thể update luôn bản Altium Designer 14. Nó có thể được cài đặt độc lập với các bản altium designer trước đây. Quá trình cài đặtcho phép lựa chọn những plug-in mong muốn. Tất nhiên cũng có thể nâng cấp sau này,caialtium14

Ở bản nâng cấp này, Altium Desgner có gì mới?

– Cải tiến Drill Table: Drill table là một yếu tố quan trọng trong việc sản xuất PCB. Giờ đây người dùng có thể thay đổi kích thươc các cột trong bảng này. Và sử dụng bảng này tương tự như những hàng và cột trong microsoft office.

drilltable

– Phủ plane nhanh hơn: Tăng tốc độ xử lý khi phủ polygon là một bước cải tiến mà nhiều ngươi dùng Altium Designer mong muốn. Khi làm việc với những project tới chục hay vài chục layer, mỗi khi phải repour lại những lớp plane họ phải ngồi đợi đến cả vài chục phút. Thật bực mình! Nhưng giờ đây cải tiến của Altium đã làm cho công đoạn này nhanh lên gấp 2 hay 20 lần thậm chí còn hơn như thế.

– Schematic hỗ trợ chèn những hình ảnh vector. Chèn những hình ảnh chất lượng không bị thay đổi khi zoom. Trong Altium Designer 14.2, các đồ biên tập đã được đẩy mạnh với sự xuất hiện của hỗ trợ cho đồ họa vector dựa trên định dạng của WMF (Windows Meta File) và SVG (Scalable Vector Graphics).

SchVectorGraphicsEx.

Facebook Comments

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here