Hướng dẫn tạo thư viện trong altium designer 15 part 1

2
1732

 

Tiếp tục với series hướng dẫn sử dụng altium designer 15 trên PCBViet. Hôm nay mình xin chia sẻ cách tạo thư viện trong Altium designer 15. Những chú ý khi tạo thư viện nguyên lý, do việc tạo thư viện khá dài nên mình đã tách ra làm nhiều video để các bạn tiện theo dõi.

Các bạn có thể xem video đầu tiên tại đây: http://pcbviet.com/series-huong-dan-su-dung-altium-designer-bang-video

Dưới đây là video hướng dẫn tạo thư viện trong altium designer 15. Mọi thắc mắc các bạn có thể comment dưới video trên youtube hoặc trên web blog của mình.

 

Video hướng dẫn sử dụng altium designer 15, hướng dẫn tạo thư viện trên altium designer 15
.

Facebook Comments

2 COMMENTS

  1. Em mới tìm hiểu về vẽ mạch và có vô số những điều thắc mắc.Em có một số điều thắc mắc em muốn hỏi anh: em muốn hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa thư viện nguyên lí và mạch in. nếu em đã có thư viện nguyên lí rồi và ép chân vào rồi thì không cần dùng thư viện chân nữa đúng hông anh? vì thế mà khi mình xóa file thư viện chân thì có ảnh hưởng gì đến nguyên lí không. khi copy các linh kiện trong thư viện của người khác thành của mình(thư viện nguyên lí này đã được ép chân) thì khi vẽ nguyyen li no đã có chân hay chưa. khi copy thư viện của người khác thì mình nên copy cái nào để thành thư viện của mình mà vừa có chân cả nguyên lí đã được liên kết . Em đã copy theo cách của anh nhưng khi mở lên bằng altium (cái thư viện đã được thêm linh kiện) thì altium load mãi rồi không chạy vấn đề là gì anh. vấn đề cuối cùng là làm thế nào để tạo 1 thư viện tích hợp trong đó có 1 thư viện mà nguyên lí đã có sẵn chân rồi(không phải ép chân nữa) .

    • Chào bạn,

      Lúc tạo thư viện bạn cần build thư viện (mở project thư viện rồi ấn C C ) nó sẽ sinh ra file tích hợp. Như trong video mà mình có.
      Cái này bạn copy chia sẻ chỉ cần 1 file tích hợp này thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here