HARDWARE DESIGN PARTNER

Lời ngỏ

Chúng tôi nhận thấy ở Việt Nam có nguồn nhận lực rất lớn về phần mềm, OS, DSP, kernel. Việc phát triển phần cứng ở Việt Nam vẫn chưa tương ứng với nguồn nhân lực phần mềm.
Đó là lý do chúng tôi đã tập chung phát triển PCBViet theo hướng làm chủ các công nghệ phần cứng tiên tiến trên thế giới. Kết hợp với nguồn lực phát triển phần mềm đang có để mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn. Góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghệ tại Việt Nam.

Các dịch vụ

Dịch vụ đặt mạch in nhiều lớp

PCB Layout

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế PCB, nắm chắc những tiêu chuẩn thiết kế trong công nghiệp PCB. Các kỹ thuật nâng cao thiết kế HDI, HS, Impedance, mổ phỏng thiết kế. Làm chủ kỹ thuật DFM, DFT, DFA

Dịch vụ đặt mạch in

Hardware design training

Khóa học thiết kế phần cứng điển hình là khóa học Clever Altium Designer, với mục đích xây dựng cộng đồng thiết kế phần cứng ở Việt Nam. Những khóa học mang đến cho học viên những kiến thức để nghiên cứu và phát triển những ý tưởng, thiết kế mới.

Dịch vụ đặt mạch in

Embedded System Design

Hệ thống nhúng là một nền tảng mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các nền tảng phần cứng nhúng của các dòng chíp mới như ZYNQ 7000, Sparatan 7, IMX6S/D/Q,... với những giao tiếp truyền thông PCIe, USB, Gigabits ethernet, SATA, HDMI,... Sẵn sàng chuyển giao hoặc thiết kế phần cứng tùy biến.

 • Tại sao chọn PCBViet

  Chúng tôi có kinh nghiệm, trực tiếp tham gia các dự án thiết kế phần cứng cao cấp của các đối tác trong và ngoài nước, với những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn thiết kế.

  Những kinh nghiệm về thiết kế sẽ giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng phần cứng, trực tiếp ảnh hưởng đến tiến độ của dự án và sự phát triển của sản phẩm.

  Sử dụng công cụ kiểm tra thiết kế tự động. Sản phẩm của quý khách sẽ được kiểm tra để có thiết kế tối ưu trong sản xuất mạch cũng như trong sản xuất sản phẩm.

 • Tại sao chọn PCBViet

  Với mong muốn, sản phẩm sẽ hoạt động ngay từ bản thử nghiệm đầu tiên, chúng tôi rất coi trọng việc kiểm tra thiết kế. Không để sản phẩm gặp lỗi ngoài ý muốn, sai xót ngoài mục đích thiết kế.

  Sử dụng công cụ kiểm tra thiết kế tự động. Sản phẩm của quý khách sẽ được kiểm tra để có thiết kế tối ưu trong sản xuất mạch cũng như trong sản xuất sản phẩm.

  Giá cả cạnh tranh - Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng!

Một sản phẩm điện tử thành công là sản phẩm có thiết kế phần cứng tốt.

 • Những chú ý khi tạo thư viện

  Mỗi cá nhân, tập thể thiết kế điện tử đều cần có một bộ thư viện để sử dụng cho các thiết kế của mình. Bộ thư viện thế nào là đủ? Thế nào là tiêu chuẩn?

  Tại sao nên sử dụng ODB++

  Với những ưu điểm của mình, dữ liệu ODB++ dần phổ biến trên thế giới. Nó giúp cho giảm thiểu quy trình kiểm tra, mô phỏng cũng như sản xuất mạch thực tế.

  Tải bộ PCBViet design rules

  Bộ dữ liệu này tải về, import vào phần mềm thiết kế mạch là đã đầy đủ luật cơ bản, đảm bảo thông số cho sản xuất. Giá trị via, trace widith đã được cài đặt sẵn.

 • Kiểm tra thiết kế

  Bằng công cụ hoàn toàn tự động đảm bảo không bị vi phạm năng lực của nhà sản xuất mạch. Đó là yếu tố đầu tiên cần đạt được của người thiết kế mạch.

  Thư viện PCBVIET

  Sử dụng bộ thư viện Altium Designer của PCBVIET, được xây dựng từ cộng đồng người sử dụng Altium Designer ở Việt Nam. Chính xác tuyệt đối.

  Tương lai của nghành điện tử

  Trong vài năm gần đây, ngày càng nhiều những doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đầu tư. Hãy nắm bắt cơ hội ngay từ hôm nay.

Một số sản phẩm được cung cấp bởi PCBViet

 • PCB Layout

 • AM335x

 • High speed design

 • Centaur Board

Hãy trở thành khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn thiết kế mạch chuẩn.

Đối tác

Liên hệ

Địa chỉ

No 7, 2/33/11 Van Tri, Bac Tu Liem, Hanoi

Hotline

+84 97 387 5116

Email

info@pcbviet.com